Điều kiện du học Nhật Bản

Điều kiện du học Nhật Bản
Điều kiện du học Nhật Bản là gì? Hay thủ tục du học Nhật Bản cần gì? Đây là những câu hỏi mà bất kỳ bạn nào đang có ý định đi du học Nhật Bản đều quan tâm. Với mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức và điều kiện du học Nhật Bản, trong nội dung bài viết dưới đây, Nam Việt xin giải đáp một số thắc mắc thường gặp để bạn có thể tự tin chuẩn bị lên đường đi du học.

Tóm tắt nội dung

1. Điều kiện du học Nhật Bản: độ tuổi nào phù hợp?

Để đủ điều kiện đi du học tại đất nước mặt trời mọc, bạn phải thuộc trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi, đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam và học lực đạt 5.0 trở lên. Những bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế.

2. Trình độ ngoại ngữ đạt bao nhiêu thì đủ điều kiện du học Nhật Bản?

Các bạn đăng ký đi du học Nhật Bản tối thiểu phải học tiếng Nhật khoảng 6 tháng đến 8 tháng tại Việt Nam hoặc tham gia thi đỗ năng lực tiếng Nhật đạt N5 trở lên. Nếu bạn chưa biết gì về tiếng Nhật, khi đăng ký du học tại JVB, bạn sẽ được miễn 100% học phí khóa học tiếng Nhật tại Việt Nam.

3. Cần chuẩn bị giấy tờ gì để đủ điều kiện du học Nhật Bản?

Khi đăng ký đi du học Nhật Bản, các bạn du học sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

1. Giấy khai sinh

2. Chứng minh thư nhân dân học sinh và người bảo lãnh

3. Hộ khẩu gia đình

4. Bằng tốt nghiệp + học bà THPT

5. Bằng tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học

6. Bảng điểm trung cấp/cao đẳng/đại học.

7. Sơ yếu lý lịch

8. 12 ảnh thẻ 3×4, 12 ảnh 4×6.

***Chú ý: Tất cả những loại giấy tờ trên đều phải công chứng làm 3 bản.

Hiện tại, JVB là một trong những công ty uy tín đại diện tuyển sinh du học Nhật Bản tại Việt Nam. Nếu bạn muốn được đặt chân đến đất nước xứ sở hoa anh đào trong kỳ học tiếp theo. Hãy đăng ký ngay để được JVB tư vấn chi tiết hơn.

Liên hệ Nam Việt - Xuất khẩu lao động và du học tại Nhật Bản

  • Địa chỉ: Nguyễn Năng Tĩnh - TP Vinh - Nghệ An
  • Số điện thoại: 0904.225.335
  • Email: vivuthegioi2023@gmail.com
  • Website: https://vivuthegioi.com.vn
Thay đổi quan trọng về Visa 485 đối với sinh viên quốc tế

Thay đổi quan trọng về Visa 485 đối với sinh viên quốc tế

Từ ngày 1/7/2023, chính phủ Úc đã đưa ra một quyết định quan trọng liên quan đến Visa 485, nhằm giúp các sinh viên quốc tế có thêm cơ hội ở lại Úc sau khi tốt nghiệp và nâng cao thời gian làm việc. Hãy cùng tìm hiểu những thay đổi đáng chú ý này!

Xem chi tiết
Thủ tục du học Nhật Bản

Thủ tục du học Nhật Bản

Bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản? Bạn chưa biết:”Hồ sơ thủ tục du học Nhật Bản cần những gì?” Hãy để Nam Việt – đại diện tuyển sinh du học Nhật tại Việt Nam, giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé! Để đủ điều kiện du học Nhật Bản, việc chuẩn bị thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản là vô cùng quan trọng. Do vậy, bạn nên tìm hiểu trước các vấn đề liên quan đến thủ tục hồ sơ du học để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Xem chi tiết
Những ưu điểm vượt trội của du học Nhật Bản 2024

Những ưu điểm vượt trội của du học Nhật Bản 2024

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn du học ở nước ngoài để tiếp thu kiến thức và nền văn hóa mới. Một trong những quốc gia được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất đó là xứ sở hoa Anh Đào. Nhằm giúp các bạn có sự lựa chọn chính xác. Bài viết sau đây sẽ nêu một số ưu điểm vượt trội của chương trình du học Nhật Bản.

Xem chi tiết
0904.225.335