Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2023

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2023

Thông tin

Đi du học Nhật Bản 2023 và kì học tháng 7 là một quyết định đúng đắn nhất cho các bạn du học sinh. Tháng 7 ở Nhật Bản đang là mùa hè, khí hậu rất giống với Việt Nam. Nếu bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2023 và đang tìm kiếm thông tin, những thông tin tổng hợp dưới đây sẽ cung cấp cho bạn góc nhìn tổng quan nhất và chính xác nhất.

Nhật Bản – đất nước của những điều thú vị, từ nét văn hóa đặc sắc đến nền giáo dục chất lượng cao, đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Việc học tập tại quốc gia này không chỉ giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng mà còn giúp mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp sau này, xuất phát từ sự mở rộng đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam và sự khan hiếm nguồn nhân sự giỏi tiếng Nhật, am hiểm văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật

1. Đặc trưng của kỳ nhập học 7/2016

Một năm có 4 kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản cho du học sinh tại Nhật Bản: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. Kỳ tháng 7/2016 có tổng thời gian học tại trường tiếng Nhật là 1 năm 9 tháng và thời gian khai giảng của các trường sẽ từ khoảng cuối tháng 6 đến giữa tháng 7/2016.

Khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm là mùa hè tại Nhật. Các bạn du học sinh Việt Nam sẽ không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe do ảnh hưởng của sự khác biệt thời tiết, bởi mùa hè tại Nhật cũng có nền nhiệt như ở Việt Nam.

2. Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản

Cũng như các kỳ nhập học khác, các trường Nhật ngữ thường đưa ra các tiêu chuẩn tuyển chọn chung như sau:

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.

– Tuổi từ 18 đến 30

–  Học lực từ 5.0 trở lên

– Ngoài ra, mỗi trường sẽ có thêm một vài tiêu chí khác nhau.

3. Những lợi ích khi đăng ký du học Nhật Bản tại công ty JVB.

✔ Nâng cao trình độ tiếng Nhật

Với kinh nghiệm lâu năm các thầy cô giáo người Nhật và người Việt tại Trung tâm đào tạo sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức liên quan đến cuộc sống tại Nhật cả về Ngôn ngữ cũng như văn hóa. Giúp bạn sớm hòa nhập được với cuộc sống bên Nhật.

✔ Được hỗ trợ việc làm thêm khi sang Nhật.

✔ Được phép chọn trường.

✔ Miễn phí hoàn toàn học phí học tiếng Nhật tại Việt Nam trước khi sang Nhật.

✔ Chi phí thấp.

4. Hồ sơ đăng ký du học

Khi đăng ký đi du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2016, du học sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

1. Giấy khai sinh

2. Chứng minh thư nhân dân học sinh và người bảo lãnh

3. Hộ khẩu gia đình

4. Bằng tốt nghiệp + Học bạ THPT

6. Bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học

7. Bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học

8. Sơ yếu lý lịch

9. 12 ảnh thẻ 3×4, 12 ảnh 4×6.

***Chú ý: Tất cả những giấy tờ trên phô tô công chứng làm 2 bản.

5. Thời hạn nộp hồ sơ 

Từ 01/10/2016 đến 30/01/2017

Lưu ý: Kỳ tháng 7 có ít trường tuyển sinh hơn nên các bạn lưu ý nộp hồ sơ đăng ký sớm để chọn được trường chất lượng tốt.

Du học Nhật Bản không phải là lựa chọn duy nhất mang lại thành công, nhưng lại là cách thức tốt nhất để du học sinh tìm hiểu chuyên sâu và trực tiếp trải nghiệm nền văn hóa, hệ thống giáo dục Nhật Bản và trau dồi kỹ năng làm việc, tạo lợi thế cạnh tranh trên chặng đường sự nghiệp sau này.Chi tiết

 • Mã số
  SV-15
 • Thời gian:
  15/7/2023
 • Số lượng:
  50 người
 • Địa chỉ
  Nhật Bản

$ Liên hệ

Đăng ký

0904.225.335