Tuyển sinh du học tại nghề tại Đức

Tuyển sinh du học tại nghề tại Đức

Thông tin

Tuyển sinh du học tại nghề tại Đức với các chương trình đào tạo chất lượng và cơ hội học tập, làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Hãy đăng ký ngay với Công ty Nam Việt để được hỗ trợ tư vấn và chăm sóc trong suốt quá trình du học tại Đức

YÊU CẦU:

Tuyển nam, nữ tuổi từ 18-30 đã tốt nghiệp THPT, ưu tiên đã tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành nghề điều dưỡng, du lịch, nhà hàng-khách sạn, điện tử, cơ khí, xây dựng...

Năng lực tiếng Đức: tối thiểu đạt A2 trước khi bay với ngành nghề Điều dưỡng

Năng lực tiếng Đức: tối thiểu đạt B1 trước khi bay với các ngành nghề khác

QUYỀN LỢI: 

Miễn 100% phí học tiếng, học nghề và các chi phí đào tạo liên quan tại Đức. 

Được chọn lựa ngành nghề mà mình yêu thích như cơ khí, điện tử, điều dưỡng, nhà hàng-khách sạn, lái tàu, xây dựng...

Được học với giáo viên bản địa tại Việt Nam trước khi sang Đức

Được hưởng trợ cấp đào tạo nghề trong khi đi học tại Đức (50% đi học+50% đi làm). Lương hỗ trợ từ 800-1200eurro tương đương với 20-30 triệu/1 tháng. Với số tiền này, gia đình không phải đài thọ chi phí học tập và sinh hoạt. 

Được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại. Tốt nghiệp với bằng cấp giá trị, được cả Châu Âu và thế giới công nhận.

Sau 3 năm tốt nghiệp các bạn đi làm thì được nhận mức lương từ 2300-3000euro tương đương 60-90 triệu/1 tháng.

Điều tuyệt vời là sau 5 năm làm việc liên tục tại Đức (tính cả thời gian học nghề 3 năm) thì các bạn có thể nộp hồ sơ xin định cư.

CHIƯƠNG TRÌNH HỌC:

- Khai giảng “Chương trình đào tạo tiếng Đức chất lượng cao” hàng tháng, đồng thời tổ chức đào tạo chứng chỉ chuyên ngành trong thời gian 8-10 tháng tại Hà Nội.

- Học sinh được học thử 15 ngày, được đánh giá năng lực nghiêm túc bởi các chuyên gia Đức và giảng viên đại học đầu ngành tại Hà Nội. Nếu giáo viên đánh giá học viên không có khả năng học tiếng thì học viên có thể dừng tham gia chương trình mà không mất chi phí. Nếu học viên tiếp thu được tiếng thì có thể đăng ký tham gia chương trình và bước vào quá trình học tập chính thức.

- Sau khi đạt chứng chỉ B1, học sinh được đẩy nhanh quá trình xin visa để xuất cảnh và học tiếp chứng chỉ B2 trong vòng 6 tháng tại Đức đối với chương trình học nghề 3 năm hoặc được kéo dài thời gian đạt B2 trong vòng 2 năm đối với chương trình học nghề 4 năm (chương trình 2+2).

- Học viên được học lý thuyết + thực hành và hưởng trợ cấp hàng tháng trong suốt 3-4 năm học nghề tại Đức.

- Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp Bằng nghề do Đức chứng nhận, được ở lại làm việc thu nhập cao và có cơ hội định cư vĩnh trú.

CHI PHÍ:

Học tiếng ở Việt Nam: 10 triệu/1 bậc năng lực tiếng Đức + 68000euro chi phí thủ tục xuất cảnh

hoặc trọn gói 7900euro chi phí xuất cảnh và học tiếng tại Việt Nam (học hết trình độ tiếng B1)

Đối với các bạn bay khi chứng chỉ tiếng đạt A2 thì phải tự đóng tiền sinh hoạt phí 6 tháng bên Đức vào tài khoản mang tên bạn để các bạn sang đó có tiền chi phí sinh hoạt trong thời gian học tiếng lên B1 và  bắt buộc phải học tiếng Đạt B1 trước khi vào học chuyên ngành.

LỊCH TRÌNH:

Hạn đăng ký: nhận hồ sơ liên tục 

Dự kiến xuất cảnh: sau khi đạt chứng chỉ A2 hoặc B1 từ 2-3 tháng.Du học nghề cơ khí điện tử tại Đức

$ 600 - 800 Euro

Du học ngành nghề điều dưỡng tại Đức

$ Liên hệ

Chi tiết

 • Mã số
  SV-46
 • Thời gian:
  12/5/2023
 • Số lượng:
  30 người
 • Địa chỉ
  Đức

$ 20-30 triệu

Đăng ký

0904.225.335